Dự án Sunshine Avenue tạo nên cú hích căn hộ thị trường khu Tây Nam

Thị trường khu Tây sẽ đón nhận thêm các sản phẩm mới cao cấp với dự án Sunshine Avenue do đất xanh Group mang đến một phong cách sống căn hộ thông minh tại khu vực đang có nhu cầu nhà ở khá cao. Cuối năm cũng là thời điểm các dự án căn hộ sẽ lần lượt tung ra thị trường để thu hút các nhà đầu tư với những chính sách hấp dẫn để dành lấy thị phần. Căn hộ Sunshine Avenue sẽ mang đến thị trường những nét khác biệt độc đáo ấn tượng với mức giá khá hấp dẫn trong quý 4/2017.

Vì sao khách hàng băn khoăn khi mua căn hộ Sunshine Avenue

Điều này đồng thời tạo ra áp lực cho các sản phẩm cạnh tranh trong khu vực đòi hỏi phải mang tính đột phá, chất lượng và những yếu tố ấn tượng thì mới dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm. Lợi thế của dự án Sunshine Avenue Quận 8 được thiết kế một cách hoàn hảo có nghĩa khách hàng gần như chỉ dọn đồ vào là ở và có thể trải nghiệm những giá trị mà căn hộ mang lại. Không những thế, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với an ninh được thắt chặt, cuộc sống của dân cư được đảm bảo an toàn 24/24.

Dự án Sunshine Avenue tạo nên cú hích căn hộ thị trường khu Tây Nam

Tại dự án Sunshine Avenue bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị với giá trị cuộc sống tiện nghi đã phát triển thêm một bậc khi sống trong một căn hộ thông minh đa tiện ích. Đây là sản phẩm được xếp vào phân khúc nhà trung cấp, vừa túi tiền nhưng mang đến sự đột phá khá ấn tượng bởi nét thiết kế, giá trị tiện ích và môi trường sống chất lượng. Các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 49m2 đến 100m2 mỗi căn đều có từ 1 – 3 phòng ngủ bố trí thông minh, linh hoạt.

Nhiều khách hàng sinh sống tại quận 8 vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua căn hộ chung cư để đầu tư bởi họ xác định lượng nhu cầu nhà ở tại khu vực này vẫn đang khá cao. Một số căn hộ đặc biệt là các căn shop house thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Chính vì điều này, sự xuất hiện của dự án Sunshine Avenue mang đến một cơ hội mới cho người có nhu cầu ở lẫn nhà đầu tư nếu nắm bắt sản phẩm đúng thời điểm hợp lý.

Nguồn: chungcuscitechtower.net

Dự án Sunshine Avenue tạo nên cú hích căn hộ thị trường khu Tây Nam
5 (100%) 12 votes