Bố trí không gian nội thất phòng giám đốc hiệu quả

Tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc cũng phải tham khảo thêm sở thích của giám đốc. Thông thường bàn làm việc của giám đốc là hình chữ nhật rộng rãi, được bo các cạnh cho mềm mại, phần diềm trước bàn được che kín để tạo không gian riêng tư dưới gầm bàn. Bàn của giám đốc cũng có thể trang trí các hoa văn tạo vẻ trang trọng, trong trường hợp muốn có không gian làm việc rộng hơn, ta có thể dùng một chiếc bàn phù để đặt máy in, máy fax, điện thoại bàn.

Diện tích phòng giám đốc thường có diện tích khá lớn từ 20 – 40 m2, tuy nhiên tùy từng công ty có diện tích mặt bằng sử dụng cho văn phòng khác nhau hoặc nhu cầu sử dụng khác nhau ta cũng có thể thay đổi tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng thể hiện phong cách riêng biệt sao cho phù hợp. Còn nếu như muốn bố trí đủ trang thiết bị trong phòng giám đốc thì đòi hỏi phải có không gian rộng, bố trí đồ nội thất gọn gàng để giúp phòng giám đốc trở nên thoáng và lịch sự.

Bố trí không gian nội thất phòng giám đốc hiệu quả

Phòng giám đốc được coi như bộ mặt đại diện của công ty, có ảnh hưởng trực tiếp đến người lãnh đạo. Vì vậy phải làm sao để tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng thể hiện phong cách riêng biệt một cách chuyên nghiệp, thể hiện được uy nghiêm của giám đốc.

Những kiến thức này được tổng hợp và chia sẽ dưới góc nhìn của chuyên viên tư vấn thiet ke noi that van phong chuyên nghiệp, nếu thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về kiến thức chuyên môn hãy liên hệ trực tiếp !

Ví dụ nếu công ty có phòng tiếp khách riêng thì phòng giám đốc có thể không cần bố trí bàn tiếp khách, thay vào đó chỉ cần bố trí một vài chiếc ghế nhỏ để nhân viên báo cáo công việc hàng ngày, như vậy có thể tăng diện tích trống của phòng Giám đốc.

Phong thủy phòng giám đốc

Phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho giám đốc, theo nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy, phong thủy văn phòng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh hoặc thành bại của doanh nghiệp. Trước khi thiết kế văn phòng, hãy tìm hiểu kỹ xem giám đốc của bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, chất liệu nội thất để có giải pháp hoàn thiện, đem lại nhiều tài lộc và vận may cho công ty.
Bàn ghế làm việc
Chất liệu bàn giám đốc thường là laminate, MDF, melamine… bên ngoài phủ veneer sang trọng, cạnh bàn làm việc là bộ sofa văn phòng góp phần tại nên vẻ đẹp cho tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng thể hiện phong cách riêng biệt sang trọng.

Trên đây là một vài lưu ý cần thiết mà Công ty trang trí nội thất Hoàng Minh Decor đưa ra để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi tư vấn thiết kế phòng giám đốc không gian sang trọng thể hiện phong cách riêng biệt. Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất tại Công ty trang trí nội thất Hoàng Minh Decor, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ chuyên viên của chúng tôi nhé.

Bố trí không gian nội thất phòng giám đốc hiệu quả
5 (100%) 1 vote