Vì sao dự án AB Central Square được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro

Dự án AB Central Square tiếp giáp với 3 mặt tiền đường ngay trung tâm TP.Nha Trang là Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương đã khẳng định vị thế tiềm năng với vị trí chiến lược hiếm dự án nào có được hiện nay tại đây. Chính vì thế, ngay thời điểm ra mắt dự án AB Central Nha Trang như cơn “sóng ngầm” hút khách đầu tư liên tục “xuống tiền” để lựa chọn cho mình những căn hộ view biển đẹp nhất của dự án để có khả năng sinh lời cao. Theo các chuyên gia nhận định thì “sức hút” của sản phẩm Condotel AB Nha Trang sẽ lan tỏa thị trường trên cả nước bởi giá trị tiềm năng của nó mang lại không hề nhỏ.

Xem thêm: AB Central Square đã làm thay đổi thị trường Condotel như thế nào?

Liệu dự án AB Central Square có tạo nên sức hút khi thị trường đang biến động

Dự án AB Central Square với mô hình Unit Hotel sở hữu 70% căn hộ view biển tuyệt đẹp được đánh giá là một trong những dự án căn hộ khách sạn có vị trí đẹp nhất tại Nha Trang hiện nay. Mỗi căn hộ condotel AB Central Nha Trang được thiết kế một cách khoa học với diện tích hợp lý với lô gia thông thoáng và các phòng ngủ đều có tầm nhìn thoáng rộng hướng biển tạo cảm giác thơ mộng cho các kỳ nghỉ dưỡng. Với gói hổ trợ cho khách mua căn hộ Condotel được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn của AB trên toàn quốc chính là điểm thu hút khách hàng quyết định lựa chọn để có những giây phút trải nghiệm thú vị hàng năm.

Vì sao dự án AB Central Square được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro

Dự án AB Central Square hoạt động theo hình thức Timeshare cam kết lợi nhuận 10%/năm/10 năm

Xét về yếu tố lợi nhuận trong việc đầu tư tại dự án AB Central Square cho các nhà đầu tư với mức đầu tư ban đầu 300 triệu đồng và chính sách thừa hưởng lợi nhuận hàng năm lên đến 15% giá trị căn hộ. Đây chính là kênh đầu tư được đánh giá tiềm năng đang thu hút bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn “nhảy vào” để chọn phương án đầu tư ít rủi ro khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “đảo chiều” liên tục như hiện nay. Với chính sách cam kết bền vững trong 10 năm đầu và năm thứ 11 trở đi sẽ được phân chia lợi nhuận giữa khách hàng và chủ đầu tư là 80:20 (trong đó khách hàng sẽ được hưởng 80% toàn bộ lợi nhuận mang lại trong giai đoạn vận hành).

Mặc dù thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã hoạt động một thời gian nhưng vẫn đánh giá là kênh mới mẻ bởi nó hội tụ nhiều yếu tố kết hợp mô hình căn hộ và khách sạn hoạt động dưới hình thức Timeshare (chia sẽ lợi nhuận) vẫn chưa được giới đầu tư hiểu rõ bản chất. Chính vì thế lượng khách đổ về đầu tư hình thức này còn hạn chế nhưng với những chính sách và cam kết từ các chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính sẽ mở ta thị trường mới để các nhà đầu tư yên tâm hơn. Theo các chuyên gia BĐS nhận định, dự án AB Central Square sẽ bùng nổ trong năm 2017 này thu hút các nhà đầu tư trên khắp cả nước bởi những yếu tố thiết thực mang đến cho khách hàng rủi ro một cách thấp nhất.

Vì sao dự án AB Central Square được đánh giá là kênh đầu tư ít rủi ro
2 (40%) 1 vote