Vạn Phúc Riverside City đảm bảo không gian trong lành với tiện ích đẳng cấp

Lợi thế của dự án Vạn Phúc Riverside City chính là sở hữu công viên giải trí chuẩn quốc tế hàng đầu Đông Nam Á – Ocean World Hồ Chí Minh và hồ cảnh quan lớn và đẹp nhất TPHCM. Nhóm người đầu tư hiện nay thường chọn những nhà phố như Vạn Phúc Riverside có mức giá khá tốt và tính thanh khoản khá ổn định trong đầu tư. Chủ đầu tư còn hướng các người tiêu dùng thứ cấp đi vào những lợi nhuận thực tế khi đầu tư vào dự án bởi cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh và khá đồng bộ.

Giá bán Rosita Garden chỉ khoảng 3,3 tỷ là mức giá bình quân so với các sản phẩm cùng chủng loại tại thị trường quận 9 thuộc phân khúc nhà phố. Rosita Garden Khang Điền có mức giá tương đương trong các đợt mở bán trước nhưng sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội đảm bảo không gian xanh với 2 sân vườn bao quanh ngôi nhà.

Vạn Phúc Riverside City ít khủng hoảng rủi ro sinh lời nhanh

Mặt khác, nếu khách hàng đầu tư luôn hoạt động thì lãi suất từ những việc cho thuê nhà phố Vạn Phúc Riverside hứa hẹn sẽ cao và ít khủng hoảng rủi ro hơn đối với các kênh đầu tư khác. Trước đây, chủ đầu tư từng đưa ra nhiều giải pháp ở phân khúc đất nền và khá thành công hiện nay đã bàn giao khu 1. Đại diện khu đô thị Vạn Phúc Riverside cho biết thêm dòng sản phẩm này đảm bảo tốt nhu cầu sống đa dạng của không ít cho các gia đình nhiều thế hệ.

Vạn Phúc Riverside City đảm bảo không gian trong lành với tiện ích đẳng cấp

Khu vực Đông TPHCM luôn là điểm nóng với đa số các thương vụ mua nhà phố từ riêng lẻ cho đến compound luôn diễn ra trong quá trình sốt đất được giới đầu tư săn đón. Từ Vạn Phúc City cư dân chỉ có 10 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm, 15 phút về trung tâm quận 1 tạo nên một thế mạnh và được xem như kết nối vàng vị trí. Chính vì điều này, tạo nên cho dự án một giá trị thừa hưởng nhờ sát bên tuyến đường Phạm Văn Đồng dễ dàng di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai.

Vạn Phúc Riverside City luôn đảm bảo không gian trong lành cùng một môi trường hoạt động lợi ích với hàng loạt tiện ích nội khu vượt trội đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Không dừng lại ở đó, khách hàng mua nhà phố có thể nhận nhà ngay trong năm 2017 bởi phần cơ bản đã hoàn thiện và có thể dọn vào ở ngay hoặc cho thuê. Sinh sống tại đây bạn tận hưởng rất nhiều lợi ích như hồ bơi, phòng tập gym, shop mini, khu dã ngoại công viên, bao quanh là hệ thống shop, khu trường học, cơ sở y tế đầy đủ.

Vạn Phúc Riverside City đảm bảo không gian trong lành với tiện ích đẳng cấp
Bình chọn