Rosita Garden Quận 9 thay đổi diện mạo thị trường nhà phố với nhiều tiện ích

Trong Quý 2/2017 thị trường nhà phố có khoảng 707 ngôi nhà được chủ đầu tư chi môi trường tỷ lệ tiêu thụ trung bình đạt ở mức khá cao bởi xu hướng nhà đầu tư đã chuyển sang phân khúc này khá được ưa chuộng. Đại diện MIK Group cho biết thêm họ đã có nhưng thành công với Park Riverside và sẽ tung ra mọt dự án mới vào khoảng tháng 9/2017 tại P.Phước Long B (Q.9) với quy mô hơn 100 căn xây sẵn. Trong khi đó Khang Điền lại tiếp tục khẳng định tên tuổi mình bằng dự án Rosita Garden tại đường 990 thuộc phường Phú Hữu Quận 9 dự kiến sẽ là tâm điểm của thị trường với 118 căn nhà phố và shophouse khá ấn tượng.

Rosita Garden Quận 9 thay đổi diện mạo thị trường nhà phố với nhiều tiện ích

Thị trường nhà phố Rosita Garden mà Khang Điền hướng đến chủ yếu là chuyên viên, công nhân làm công việc tại các khu công nghiệp Tp.HCM với sự liền kề khu công nghệ cao và nhà máy Samsung quy tụ khá nhiều con người đang làm việc tại đây. Đây cũng chính là yếu tố thị trường nhà phố thực trạng phân bố dù muốn bảo đảm cư dân ổn định nên chủ đầu tư cũng khó can thiệp bởi dựa vào nhu cầu thực tế và sự quyết định của người mua. Nhiều người phải đồng ý mua lại từ người tiêu dùng thứ cấp với mức chênh lệch từ 15-30% bởi theo sở thích hoặc tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày và cũng nhận thấy giá trị tiềm năng mà dự án mang lại trong tương lai.

Hiện dự án Rosita Garden Khang Điền đang trong giai đoạn xây móng và sẽ chuyển giao nhà trong thời điểm quý 2/2018 mặc dù hiện nay đang trong giai đoạn đặt chổ và được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với mức giá khoảng 3,2 tỷ/căn là mức giá đã gồm nội thất cơ bản nên người có nhu cầu mua ở thực xuống xem nhà rất đông đã tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường nhà phố quận 9 trong quý 3/2017 này.  Các ngôi nhà phố và căn biệt thự được Khang Điền xây dựng mang đường nét kiến trúc bán cổ điển và sự hài hòa và hợp lý về mặt cảnh đẹp chung sẽ đem lại một môi trường như khu đô thị Long Hưng nơi ở hiện đại.

Thêm vào đây, UBND TP.HCM đã có những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng tại khu vực quận 9 cho thấy sự đầu tư của Khang Điền vào Rosita Garden là khá tiềm năng và cơ hội mở ra trong tương lai là thuận lợi. Trong đợt mở bán sắp tới ngoài event hổ trợ lãi suất vay mua căn hộ từ các ngân hàng tham gia, để ngày càng tăng sự hấp dẫn, chủ đầu tư bằng món quà hấp dẫn và những chiếc khấu bán hàng trong đợt đầu tiên. Theo các chuyên gia thì quận 9 là khu vực cũng hội tụ nhiều công ty lớn nước ngoài và công ty lớn FDI kéo theo nhu cầu về BDS chất lượng thỏa mãn nhu cầu được đối tượng sẽ thu hút nhanh chóng.

Rosita Garden Quận 9 thay đổi diện mạo thị trường nhà phố với nhiều tiện ích
Bình chọn