Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát Khu compound ven sông đắc địa nhất Cảng cá Lagi

Một trong những nhân tố có giá trị cao tại đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi hay bất kỳ 1 dự án nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư Tân Việt Phát nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án nhà phố và biệt thự được các quý khách hàng và những NĐT đang tìm hiểu ở quan tâm hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm Bình Thuận không phải dự án nhà phố và biệt thự nào có thể cung cấp được.

Queen Pearl Marina Complex  Tân Việt Phát Khu compound ven sông đắc địa nhất Cảng cá Lagi

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Tp. Cà Mau chuẩn bị triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Dự án Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát vận hành chuyên nghiệp

Tổng thể dự án nhà phố cao cấp được thí dụ 1 vườn hoa dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex với điểm nhấn là gần hồ điều hòa rộng lớn. Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát sở hữu vị trí vàng phía Nam Bình Thuận. Nằm trong khu đô thị thị xã Lagi cửa ngõ khu vực. Nằm gần Sân vận động Cảng cá Lagi, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính. Sự nghiệp trọng yếu đã mang lại cho dự án nhà phố cao cấp 1 vị thế có giá trị cao . Từ bất cứ dự án nào, cư dân biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án biệt thự và nhà phố. Mặt bằng thiết kế Đất nền bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi Bên cạnh sự phát triển của công nghệ. Chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh các Đất nền tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Với qui mô 161.756 m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi chắc chắn mang lại đời sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án nhà phố cao cấp tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi . Điểm nổi bật đầu tiên của dự án nhà phố cao cấp phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 30%. Phần lớn là không gian xanh dành cho phong cảnh cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm bớt năng lương, tiết kiệm điện…..

Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận hồ bơi tràn

Toàn bộ khu dự án nhà phố cao cấp được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là 1 sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Như chúng ta đã biết việc 1 dư án được nhiều quý khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Thiết kế Đất nền chính là điểm quan trọng nhất. Tại Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát mọi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được bố trí và thiết kế rất hợp lý. Với 1 tỷ lệ đáng mơ ước. Các kĩ sư thiết kế tại dự án nhà phố cao cấp này đã tìm tòi và tìm hiểu qua toàn bộ các dự án nhà phố cao cấp đẳng cấp cao của các công trình biệt thự và nhà phố hạng sang trên toàn quốc. Để quyết định ra cho Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát 1 phong cách thiết kế phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế không gian mở. Đây là quyết định phong cách được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là phong cách phù hợp nhất trong thời điểm hiên tại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đất nền Long An đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/lavilla-green-city/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án đất nền giá rẻ gồm 161.756 m2, Khu nhà ở có diện tích tổng là: 47.793,24 m2. Số lượng: 371 nền nhà phố, shophouse, biệt thự. Diện tích loại hình nền nhà phố: 4×20, 5×20, Diện tích loại hình nền biệt thự: 10×20…. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các địa điểm làm việc tại Cảng cá Lagi. Yếu tố này giúp Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Với vị trí vàng và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở thành biểu tượng mới của khu vực Cảng cá Lagi.

Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát Khu compound ven sông đắc địa nhất Cảng cá Lagi
Bình chọn