Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo xu hướng của giới siêu giàu

Everde City vietcomland.com là một dự án nhà phố và biệt thự quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Dự án đất nền giá rẻ mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo xu hướng của giới siêu giàu

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo

Dự án trên có vị trí chiến lược lúc tọa lạc tại trục đường 824 và Tỉnh lộ 830, Long An, Long An. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án đất nền giá rẻ trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com là khu trung tâm đô thị mới của Long An. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án nhà phố và biệt thự sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm địa điểm của khu dự án Everde City thêm phần đắt giá.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Everde City vietcomland.com. Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự như trung tâm mua sắm hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

khu dự án Everde City được xây dựng với 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Liên thông với nhau với số lượng 323 nền đất phân lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo vô cùng hợp lý. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án nhà phố và biệt thự mang đến những giá trị tiện nghi. Dự án đất nền giá rẻ này thực sự lôi kéo lượng quý khách hàng chú ý và chú ý đến nhiều hơn. Dự án đất nền giá rẻ trên bao gồm hồ bơi bốn màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án đất nền giá rẻ cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt spa. Dự án đất nền giá rẻ tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Điểm hấp dẫn ở dự án nhà phố và biệt thự này chính là giá bán Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo khá dễ chịu. Chỉ từ 2 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc nhiều công việc mệt mỏi. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo đem tới người Việt một đời sống ổn định gia đình bền vững. Ổn định và có thời cơ được hưởng thụ một đời sống tiện nghi và hiện đại nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu.

Khu dự án Everde City Tập Đoàn Tân Tạo xu hướng của giới siêu giàu
Bình chọn