Khu dự án An Phú – An Khánh gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo

Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com được thiết kế rất là hợp lý, đảm bảo tiêu chí, toàn bộ các phòng trong Đất nền đều đón thoáng, đón gió tự nhiên một biện pháp tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển mau lẹ của khu vực phía Đông thành phố, rất nhiều KĐT mới tiên tiến đã hình thành trên khu vực Quận 2, thu hút 1 cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho bất động sản trong khu vực.

Khu dự án An Phú – An Khánh gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo

Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 thiết kế phá cách

Orchid Park canhoorchidpark.org được xây dựng là 1 tổ hợp các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Khu dự án An Phú – An Khánh quý khách hàng sẽ được sống tại vị trí kim cương nhất Cửa ngõ phía Đông HCM. Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong KĐT Bình An, với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến ngay dưới dự án của Khu dự án An Phú – An Khánh. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu dự án An Phú – An Khánh.

Mỗi sản phẩm bất động sản chủ đầu tư Khu dự án An Phú – An Khánh mang theo hơi thở của đời sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng HCM. Ở Orchid Park canhoorchidpark.org Quận 2, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Nhà phố An Phú – An Khánh đầy phong cách

Với qui mô dự án bất động sản lên tới 131 ha trong đó 2/3 diện tích dự án bất động sản được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Khu dự án An Phú – An Khánh Quận 2 chủ đầu tư Khu dự án An Phú – An Khánh đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Toàn bộ Khu dự án An Phú – An Khánh được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu dự án An Phú – An Khánh lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng HCM chất lượng 5* cao. Với những ưu điểm trên, Khu dự án An Phú – An Khánh là điểm quyết định hàng đầu của nhiều quý khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình 1 Bán nhà liền kề trả góp nhưng vẫn có không gian xanh .Dự án trông mong sẽ là 1 Nhà phố cao ốc đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 đời sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, hoàn hảo nhất.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

Khu dự án An Phú – An Khánh gây ấn tượng bởi cấu trúc xây dựng độc đáo
Bình chọn