Khu căn hộ The Sun Mễ Trì thiết kế mở

Căn hộ The Sun Mễ Trì đầu tư bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương thành phố tiện ích gần bên sông hồ bơi hiện đại.

otosaigon.edu.vn thành phố tiện ích lợi nhuận cao gần trạm metro. Khu đô thị tầm vóc quốc tế, xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thái Dương hiện đại bậc nhất. Dự án căn hộ cao cấp The Sun Mễ Trì sân vườn bao quanh, nằm tại khu vực đường Lô HH1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm gần bên sông. Hệ thống điện của dự án The Sun Mễ Trì được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Dự án căn hộ cao cấp The Sun Mễ Trì thông thoáng tự nhiên, khu huyện Hà Nội hồ bơi hiện đại. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Khu căn hộ The Sun Mễ Trì thiết kế mở
Căn hộ The Sun Mễ Trì otosaigon.edu.vn/tin-tuc/ gần trạm metro. tầm vóc quốc tế. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. The Sun Mễ Trì có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
chung cư The Sun Mễ Trì otosaigon.edu.vn hiện đại bậc nhất. The Sun Mễ Trì kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.
otosaigon.edu.vn/tin-tuc/ sân vườn bao quanh. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Ý tưởng thiết kế căn hộ The Sun Mễ Trì kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.
dự án The Sun Mễ Trì Nam Từ Liêm otosaigon.edu.vn thông thoáng tự nhiên. Căn hộ The Sun Mễ Trì có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thông tin Căn hộ The Sun Mễ Trì tại https://sonaseavillas.edu.vn/

Khu căn hộ The Sun Mễ Trì thiết kế mở
Bình chọn