Giải mã bài toán về sức hút căn hộ chung cư TNR The GoldView, Q.4

Riêng việc thẩm định, phê duyệt dự án cải tạo nâng cao Quốc lộ 1 đoạn An Sương – An Lạc thuộc trách nhiệm của Bộ GTVT và các cơ quan trình độ thuộc bộ này. Trong ngắn hạn, Tổng Công ty Du lịch Xì Gòn là ban quản lý dự án tại số 34 Tôn Đức Thắng, quận 1 từ thời gian tháng 10/2001 nên Tổng Công ty Du lịch Xì Gòn kế thừa thời hạn sử dụng van phong cho thue quan tan binh đến ngày một4/8/2023 và trên khu đất này đã có tài sản là phần móng dự án công trình dự án thuộc quyền sở hữu của Tổng Công ty Du lịch Xì Gòn. Hệ thống thang vận phục vụ thiết kế rỉ sét dưới bể nước mưa lâu ngày khiến bất kể ai thấy cũng không khỏi xót xa.

Xác định được điểm mấu chốt này, thành phố đã tìm được hướng tháo gỡ khi chấp thuận chủ trương cho Thủ Thiêm là dự án mới nhất thực hiện lôi kéo các nhà đầu tư hạ tầng bằng hình thức hợp đồng BT (thiết kế – chuyển giao), thành phố đổi đất lấy hạ tầng. Thật sự là một buổi lễ “Tri Ân” đáng nhớ trong cuộc đời tôi.”. Công trình được khởi công từ năm 2011, dự định hoàn thành năm 2014 nhưng đến nay, Vicem Tower mới chỉ xây xong phần thô.

Giải mã bài toán về sức hút căn hộ chung cư TNR The GoldView, Q.4

Đây cũng là khu vực giám sát vô cùng, vị trí thuận lợi với các tiện ích hiệp hội cộng đồng, trung tâm tài chính và thư giãn ngay tiếp giáp. Quỹ CVCFI sẽ có thời gian vận hành 8 năm, CapitaLand sở hữu 40% cổ phần, 60% cổ phần còn sót lại do các nhà đầu tư tổ chức sở hữu văn phòng cho thuê quận tân bình. Đến nỗi, mới đây chỉ đạo thành phố phải chắc chắn rằng đây chính là trong 3 dự án nằm ở trên đất vàng nội khu quận 1 đang khiến xấu cả bộ mặt của TP.HCM.

Nguồn cung thiếu vắng là vậy, tìm kiếm được một dự án sang trọng thực sự “chất” càng khó hơn vô số. Riêng ông Nguyễn Văn Kỉnh (chung cư Liêu Thị Hương, phường 8, Q.11) nói: “Sống trong chung cư cũ nát, nói thiệt, là sống trong nỗi phập phồng, nơm nớp sợ như sống chung với tử thần. Lối vào 4 tầng hầm để xe phía cổng sau cũng đang xuống cấp trầm trọng.

Hiện nhóm khách hàng tòa nhà Hoài Đức Building (bao gồm cả Hồ Chí Minh One Tower) có tổng dự nợ (gốc và lãi) đến thời điểm hiện nay trên 7.000 tỷ đồng. Tuyến này dù phát triển sau nhưng lại sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đậm màu văn hóa truyền thống lịch sử hào hùng bản địa như dinh Thầy Thím, núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, tháp Po Sah Inư hay những làng chài cổ xưa ven biển… Nhiều dự án du lịch tại đây với loại hình du lịch dã ngoại, tìm hiểu, thưởng thức đang đi đến vận hành và thu hút phần đông khác nước ngoài, khác biệt người trẻ tuổi. Nếu quá thời điểm nêu trên mà dự án chưa hoàn thành, Sở Xây dựng TP báo cáo đề nghị trình UBND TP có biện pháp chế tài chính xác theo đúng chuẩn mực pháp luật.

nguồn tin Tổng hợp

Giải mã bài toán về sức hút căn hộ chung cư TNR The GoldView, Q.4
Bình chọn