Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9 ?

Sự ra đời của dự án Safira Khang Điền dựa trên thực tế cho thấy ở các nước phát triển có cơ sở hạ tầng tốt và sở hữu tuyến Metro đi qua sẽ có giá trị gia tăng khá bền vững trong tương lai. Chính vì điều này đã tạo nên bước đột phá cho thị trường bất động sản xung quanh tăng theo thời gian với hàng loạt dự án mới được phát triển bởi các chủ đầu tư đình đám trên thị trường. Sự ra đời của căn hộ Safira Quận 9 ghi nhận sức nóng của thị trường khi mức giá bất động sản tại khu vực quận 9 đang gia tăng nhờ hạ tầng tiện ích đi kèm ngày càng hoàn thiện.

Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9 ?

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền có đáp ứng nhu cầu thật về nhà ở tại quận 9

Sự ra đời phân khúc căn hộ Safira Khang Điền trong bối cảnh hiện nay chính là một trong những nguyên nhân khiến tình hình giao dịch trên thị trường căn hộ tầm trung có sự phân hóa lại định hình. Ngày nay, nhu cầu đòi hỏi khắc khe của khách hàng về chất lượng căn hộ và chất lượng sống nên các dự án căn hộ tốt đáp ứng nhu cầu thật về nhà ngày càng trở nên khan hiếm. Lợi thế của Safira Quận 9 chính là sự lựa chọn của Khang Điền nằm tại cửa ngõ giao thương chính của khu vực phía đông thành phố, ngay đầu cao tốc Long thành – Dầu Giây.

Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9 ?

Tiện ích nội khu dự án Safira Quận 9 thiết kế hoàn hảo

Bên cạnh đó, nhiều hạ tầng giao thông ở khu vực này đang trong giai đoạn được hoàn thành tạo nên sự sôi động cho người mua ở lẫn nhà đầu tư bởi theo họ điều này sẽ khiến BĐS tại khu vực tăng giá trị theo. Dự án Safira Quận 9 hội tụ đầy đủ các yếu tố được giới đầu tư địa ốc đúc kết thành tiêu chí vàng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là điểm đánh giá sự gia tăng giá trị ít hay nhiều trong tương lai.

Căn hộ Safira Quận 9 có phải là căn hộ chuẩn mực tốt nhất

Sau thành công Jamila tại thị trường quận 9 chính là lợi thế để Safira Khang Điền viết tiếp chuổi thành công của mình trong giai đoạn phát triển đưa phân khúc căn hộ chuẩn mực đến khách hàng. Với số lượng khoảng 3 triệu dân nhập cư tại TPHCM trong đó quận 9 chiếm 40% số lượng bởi nơi đây hội tụ các khu công nghiệp và các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động. Điều này cho thấy các chủ đầu tư như Khang Điền đón đầu thị trường khi sở hữu những quỹ đất lớn tại khu vực này để phát triển các dự án tiếp theo trong tương lai.

Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9 ?

Mẫu căn hộ Safira Khang Điền ấn tượng cho các gia đình trẻ lựa chọn

Safira Quận 9 chính là lời tri ân nhằm đáp lại sự tin yêu của khách hàng, sau dự án căn hộ đầu tay thành công rực rỡ là căn hộ Jamila trong năm 2017 vừa qua. Hàng loạt các hệ thống tiện ích nội khu bao gồm 52 tiện ích cao cấp gồm trường tiểu học (rộng gần 1ha), hồ cảnh quan và mặt nước được chú trọng. Giá bán khá hấp dẫn chỉ từ 22tr/m2 đang là cơ hội cho các nhà đầu tư trong giai đoạn đầu trước khi Khang Điền chính thức khai trương nhà mẫu trong tháng 10/2018.

Safira Khang Điền Quận 9 với những yếu tố khắc khe trong thiết kế

Căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ thành công khi khị trường và tiềm năng của các dự án căn hộ chung cư Quận 9 là khá lớn vẫn chưa đáp ứng đủ lượng cầu của khách hàng trẻ ngày nay. Yếu tố đòi hỏi khắc khe ở khách hàng chính là chất lượng thiết kế và chất lượng sống đưa vào mỗi dự án đem lại cho khách hàng tiện lợi tốt nhất hay không. Đây chính là giải pháp mà chủ đầu tư Khang Điền nắm bắt được nhu cầu khách hàng nên mỗi sản phẩm giới thiệu ra thị trường đều có nét độc đáo mà mang đậm dấu ấn riêng.

Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9 ?
5 (100%) 2 votes