Dự án Metro Star Quận 9 hướng đến chuẩn mực xanh toàn cầu kiến tạo phong cách sống

Dự án Metro Star Quận 9 ra đời đáp ứng yêu cầu cuộc sống hiện đại sự lựa chọn căn hộ xanh là xu hướng sống của tương lai mà các cư dân trẻ với đòi hỏi ngày càng khắc khe hơn. CĐT C.T Group hiểu rõ yếu tố xanh và thân thiện với môi trường có tầm quan trọng đặc biệt đối với việc phát triển bền vững. Suốt bao năm qua với hàng loạt dự án tên tuổi vẫn luôn nỗ lực bền bỉ kiến tạo phong cách sống tốt hơn tại Metro Star Quận 9 hướng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Dự án Metro Star Quận 9 hướng đến chuẩn mực xanh toàn cầu kiến tạo phong cách sống

Metro Star hứa hẹn mang đến những tiêu chuẩn xanh ấn tượng

Dự án Metro Star thỏa mãn những yếu tố khắc khe về chất lượng căn hộ đòi hỏi

Dự án Metro Star là loại hình căn hộ đa chức năng, lại nằm vị trí đắc địa mặt tiền Xa Lộ Hà Nọi sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư dễ mua bán, cho thuê, thậm chí vừa ở vừa kinh doanh tốt. Cùng với đó, với khắc khe của thị trường về chất lượng căn hộ đòi hỏi Metro Star Quận 9 CT Group phải có kế hoạch xây dựng phải được tính toán kiểm định vật liệu để chọn ra những vật liệu mang đến không gian sống tốt nhất. Đặc biệt, đòi hỏi thiết kế không gian tiện ích nội khu phải đa năng với khu vui chơi – giải trí cho trẻ em, khu vực tập thể dục, tập dưỡng sinh,… Khu sảnh dạo bộ của dự án được bố trí cả ở khuôn viên trước và sau tòa nhà.

Các căn hộ và shophouse thương mại tại dự án Metro Star Quận 9 được thiết kế thông minh, đa dạng diện tích từ 54 – 120 m2 (2PN – 3PN) với phong kiến thiết kế Singapore mang đến không gian mở ấn tượng. Dự án Metro Star cao 25 tầng, trong đó: tầng trệt & 1 sử dụng thương mại dịch vụ, 02 tầng hầm để ôtô, căn hộ từ tầng 3 – 25 là một trong số những dự án hiếm hoi ở Việt Nam được áp dụng theo đến 3 tiêu chuẩn xanh Quốc Tế uy tín. Metro Star CT Group sẽ là chốn an cư lý tưởng cho đại gia đình nhiều thế hệ và nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng cư dân đoàn kết, nghĩa tình.

Dự án Metro Star Quận 9 hướng đến chuẩn mực xanh toàn cầu kiến tạo phong cách sống

Metro Star Quận 9 sở hữu nhiều lợi thế nhờ tuyến Metro

Metro Star Quận 9 chú trọng phát triển không gian sống sinh thái

Một dự án thuộc chuỗi công trình xanh sẽ không bất ngờ khi CĐT CT Group chú trọng phát triển không gian sống sinh thái cho cư dân. Sống tại Metro Star cư dân sẽ được đảm bảo sự hài hòa về không gian và quy hoạch với tổng diện tích cảnh quan cây xanh. Trong vườn dạo bộ, dự án còn có đài phun nước và hoa cỏ bao quanh tạo nên không gian xanh, thoáng mát cho cư dân giúp con người trải lòng với thiên nhiên.

Trong một khảo sát tiến hành trên 2,800 cư dân Mỹ đang sống ở căn hộ, kết quả có 85% trong số đó cho rằng sống trong một công trình xanh (green living) đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Tại các khu dân cư xanh cư dân sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để có được khu dân cư xanh và cho rằng sống ở những dự án xanh giúp họ tiết kiệm chi phí chi trả cho các khoản phí tiện ích. Metro Star Quận 9 ra đời với phương châm tạo môi trường sống trong lành cho cư dân, chủ đầu tư CT Group đã dành nhiều tâm huyết xây dựng chuỗi tiện ích hiện đại, phục vụ cư dân sinh sống tại dự án.

Dự án Metro Star Quận 9 hướng đến chuẩn mực xanh toàn cầu kiến tạo phong cách sống

Vị trí Metro Star đóng vai trò chiến lược cho dự án

Sở hữu căn hộ Metro Star sở hữu một không gian sống sang trọng an ninh

Dự án Metro Star sở hữu một không gian sống sang trọng an ninh, an toàn và an tâm,với những tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới. Với 3 tiêu chuẩn xanh được tín nhiệm toàn cầu, là mái nhà xanh an yên đáng mơ ước cho mọi thế hệ trong bối cảnh sản phẩm căn hộ ra đời ngày càng nhiều như hiện nay. Với quần thể dự án là tổ hợp xanh cư dân sống tại căn hộ Metro Star được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu hiện đại xứng tầm với thương hiệu mà các sản phẩm CT Group đã tạo ra trước đó.

Dự án Metro Star Quận 9 hướng đến chuẩn mực xanh toàn cầu kiến tạo phong cách sống
5 (100%) 4 votes