Dự án Lago Centro Bến Lức thu hút lượng lớn nhà đầu tư như thế nào?

Với đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng TP.HCM bao gồm toàn bộ 8 tỉnh, thành phố của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang với TP.HCM là hạt nhân. Các dự án chuyển dịch hướng phát triển ra vùng ven, giảm tải áp lực dân số tại trung tâm và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh Long An. Tại huyện Bến Lức, Công ty SeaHoldings hiện cũng đang phát triển một dự án với tên gọi Lago Centro với quy mô khoảng 700 nền đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư.

Dự án Lago Centro Bến Lức thu hút lượng lớn nhà đầu tư như thế nào?

Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro tại Bến Lức

Lago Centro tái khởi động thị đất nền tiềm năng tại Bến Lức hiện nay

Khách hàng đầu tư tìm hiểu dự án Lago Centro Bến Lức rất dễ nhận thấy sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản từ nhà phố nhỏ lẻ đến dự án bất động sản lớn. Dọc theo các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương đi về huyện Nhà Bè hay khu vực gần cầu Phú Mỹ đang được triển khai hàng loạt dự án tiềm năng. Được biết, không như những dự án phân lô bán nền thông thường, Lago Centro được thiết kế hiện đại hoàn chỉnh với đầy đủ công năng như cổng chào dự án, trường tiểu học, trung tâm y tế cộng đồng, khu phức hợp thể thao, với điểm nhấn đặc biệt là hồ cảnh quan.

Tại Lago Centro Bến Lức hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại nhanh chóng hình thành trong tương lai. Nơi đây sẽ tạo nên một khu đô thị hiện đại khép kín với đầy đủ dịch vụ tiện nghi cho toàn cư dân đảm bảo một không gian sống tốt nhất cho nhiều khách hàng trẻ lựa chọn. Được biết, từ năm 2016 tỉnh Long An đã và đang thực hiện Chương trình huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ phát triển công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm.

Dự án Lago Centro Bến Lức thu hút lượng lớn nhà đầu tư như thế nào?

Khu thương mại tại Lago Centro đẳng cấp, sang trọng

Dự án Lago Centro nơi lý tưởng cho giới chuyên gia lẫn khách hàng trẻ

Dự án Lago Centro rộng 13ha với 700 lô nền nhà phố thương mại, nhà liên kế và biệt thự song lập. Dự là sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cộng đồng cư dân đang làm việc tại các khu vực vùng cận thành phố, đặc biệt là nơi lý tưởng cho giới chuyên gia thường xuyên công tác tại đây. Là dự án do tập đoàn SeaHoldings làm chủ đầu tư, một trong những tập đoàn kinh tế hoạt động đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam trong sản xuất kinh doanh phân bón; kinh doanh tổng kho và ngoại quan; đầu tư tài chính, bất động sản và khách sạn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào năng lực triển khai hạ tầng của chủ đầu tư tại dự án Lago Centro.

Kết nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc – quốc lộ, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai Bến Đình và với sân bay quốc tế Long Thành, rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến TP.HCM. Đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến nếu Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2018 và Lago Centro là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế đến năm 2020.

Dự án Lago Centro Bến Lức thu hút lượng lớn nhà đầu tư như thế nào?

Tiện ích liên kết vùng tại Lago Centro được đánh giá hoàn hảo

Lago Centro Bến Lức mang lại tiềm năng sinh lời cao

Những công trình giao thông này sẽ tạo sự thuận tiện và kết nối giữa quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh. Nhìn vào một mạng lưới hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư một cách mạnh mẽ như trên, sẽ là động lực để thị trường bất động sản của tỉnh Long An tăng trưởng trong tương lai gần.Nhiều khách hàng giao dịch thành công trong đợt 1 dự án Lago Centro cho biết sẽ tiếp tục đặt mua trong đợt 2 bởi dự án đã có GCNQSDĐ từng nền và tiềm năng sinh lời cao.

Dự án Lago Centro Bến Lức thu hút lượng lớn nhà đầu tư như thế nào?
5 (100%) 8 votes