Dự án Jamila Khang Điền quận 9 xứng đáng để xem xét lựa chọn cho mọi nhu cầu

Để so sánh năng lực chủ đầu tư dự án Jamila Khang Điền thì đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản thuộc TOP 5 trong các đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín hiện nay với hàng loạt dự án nhà phố tại quận 9. Jamila Khang Điền là dự án đầu tay của chủ đầu tư này khi quyết định “lấn sân” sang thị trường căn hộ đầy tiềm năng như hiện nay để tri ân khách hàng thân thiết. Chính vì thế, sản phẩm căn hộ Jamila Khang Điền có mức giá khá hấp dẫn chỉ 22.5 tr/m2 đã nhanh chóng thu hút không nhỏ lượng khách hàng thân thiết quyết định đầu tư vào dự án này.

Dự án Jamila Khang Điền dẫn đầu xu thế căn hộ tầm trung

Lợi thế của dự án Jamila Khang Điền chính là nằm dọc trên trục đường Song Hành kết nối với hàng loạt dự án cao cấp quận 2 đang nằm trên tuyến đường này như: khu Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Palm City, Water Bay,…đang là những dự án tâm điểm hiện nay. Lợi thế của vị trí chiến lược dễ dàng kết nối đến các khu vực chỉ mất 10-15 phút di chuyển xe máy giúp cư dân kết nối dễ dàng đến trung tâm và trải nghiệm tiện ích. Việc tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi mua căn hộ tại Jamila Khang Điền chính là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng với mức giá chỉ 1,1 tỷ ở giai đoạn hiện nay.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 xứng đáng để xem xét lựa chọn cho mọi nhu cầu

 

Dự án Jamila Khang Điền sở hữu khu đất với tổng diện tích lên đến 7000m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ 32% cho thấy chủ đầu tư tập trung vào phát triển hơn 50 tiện ích nội khu để phục vụ nhu cầu cư dân. Lợi thế của dự án là nằm ngay khu công nghệ cao đang quy tụ khá nhiều công nhân viên làm việc trong khu vực đang tìm kiếm nhà ở khá cao. Chính vì thế, để thu hút lượng khách hàng đến với Jamila đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng về mức giá và chính sách để phù hợp với đối tượng khách hàng này.

Mặc khác, dựa vào lợi thế cơ sở hạ tầng khu Đông đang phát triển và các tuyến đường lớn được mở ra để kết nối giao thông giúp dự án Jamila Khang Điền có thể đi đến mọi nơi dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, hai tuyến đường trọng điểm tại quận 9 chính là Song Hành và Xa Lộ Hà Nội đang được Khang Điền sở hữu nhiều quỹ đất tiềm năng. Trong thời gian tới, sau Jamila sẽ có những dự án tiếp theo phục vụ nhu cầu khách hàng và mang đến những giá trị sống ngày càng tốt nhất đáp ứng khách hàng trẻ hiện nay.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 xứng đáng để xem xét lựa chọn cho mọi nhu cầu
Bình chọn