Dự án Akari City không gian sống nhằm cân bằng cuộc sống náo nhiệt

Từ tổng thể dự án Akari City đánh giá khá hoàn chỉnh cho tới từng căn hộ được thiết kế rất hợp lý, đa dạng có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ các cặp vợ chồng trẻ đến các gia đình nhiều thế hệ. Đúng như tên gọi, những căn hộ Akari City bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ. Bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Dự án Akari City không gian sống nhằm cân bằng cuộc sống náo nhiệt

Khu đô thị Akari City có thật sự hướng tới không gian xanh hoàn hảo

Căn hộ Akari City thiết kế mang đậm phong cách Nhật

Diện tích mỗi căn hộ Akari City nhỏ nhắn và hợp lý từ 56 – 99m2 nhưng vẫn có 2-3 phòng ngủ cùng phòng khách lớn thông với bếp tạo không gian rộng thoáng. Mặc dù diện tích k quá lớn nhưng được tính toán kỹ lưỡng công năng từng khu vực, nội thất và thiết kế mang đậm phong cách Nhật, mặt sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm cúng nhưng rộng rãi cho gia đình bạn. Trong đó, tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2 đến tầng 22 là căn hộ.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên nóc tòa nhà Akari City Bình Tân sẽ giúp hỗ trợ điện năng chiếu sáng chung cho cả tòa nhà. Vì vậy, nhiều hộ gia đình luôn cố mua cho được mảnh đất để xây nhà dù vị trí sâu trong ngõ và diện tích chật hẹp chỉ 20 đến 30m2. Hơn hết, xanh không chỉ dừng lại ở trồng thật nhiều cây xanh trong khuôn viên, Xanh trong lựa chọn vật liệu xây dựng mà chủ đầu tư Akari City muốn thực sự hướng tới là ở ý thức sống Xanh.

Dự án Akari City không gian sống nhằm cân bằng cuộc sống náo nhiệt

Giá trị tiện ích tại Akari City luôn được chú trọng hàng đầu

Dự án Akari City quy hoạch như một quần thể tiện ích hiện đại

Với hai không gian, chủ nhân căn hộ Akari City có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Trong 3 ngày đầu mở bán tòa B, gần 300 căn hộ được giao dịch thành công bởi mức giá hợp lý và quần thể tiện ích hiện đại. Không chỉ vậy, các căn hộ có diện tích nhỏ từ 45-70 m2 được tối ưu hóa công năng sử dụng, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của số đông khách hàng tại phân khúc căn hộ trung cấp.

Từ khu đô thị Akari City cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay lên cao tốc đi thủ đô HCM và các tỉnh lân cận khác. Hệ thống an ninh bảo vệ 5 lớp 24/24, tạo ra không gian sống riêng biệt, an toàn. Đặc biệt, tuân thủ theo những tiêu chí nghiêm ngặt của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (do tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới World Bank cấp) từ giai đoạn thiết kế cơ sở, Akari City được lựa chọn sử dụng những vật liệu, thiết bị tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Dự án Akari City không gian sống nhằm cân bằng cuộc sống náo nhiệt

Căn hộ Akari City mang đậm chất Nhật khá ấn tượng

Akari City Bình Tân có ghi tiếp dấu ấn chủ đầu tư Nam Long không?

Sau thành công các dự án Flora, Mizuki, Ehome thì dòng sản phẩm căn hộ Akari City, chủ đầu tư Nam Long tung ra thị trường khu căn hộ tiếp theo. Lý do thứ 3 làm nên sức hút của dự án, đó là tiến độ và chất lượng mang đậm dấu ấn thương hiệu chủ đầu tư Nam Long với các dự án tên tuổi trên thị trường. Xây dựng trên khu đất rộng trong tương lai sẽ thành một khu đô thị hoàn chỉnh mang đến giá trị gia tăng cho Akari City được đánh giá là khá triển vọng.

Dự án Akari City không gian sống nhằm cân bằng cuộc sống náo nhiệt
5 (100%) 5 votes