Dự án Aloha Phan Thiết ưu đãi 20 ngày nghỉ miễn phí chính căn hộ của mình

Dự án Aloha Phan Thiết không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp về không gian thiết kế với quy mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế mà còn là dòng sản phẩm Condotel đạt tiêu chuẩn cho dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Du khách đến với Aloha Phan Thiet sẽ có những giây phút thư giản đắm mình bên bãi biển và cùng cắm trại dã ngoại hay có thể lựa chọn lưu trú tại các nhà nghỉ, khách sạn, resort với đầy đủ tiện nghi. Một nơi lựa chọn thú vị cho các bạn trẻ muốn tìm một nơi để du lịch “phượt” quây quần bên bếp lửa cùng đón gió biển thưởng thức những món đồ hải sản và trải nghiệm cho buổi cắm trại ấn tượng. Hoặc có thể lựa chọn thuê căn hộ condotel tại Aloha Beach Village với đầy đủ tiện nghi gia đình để trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp như chính ngôi nhà của mình.

Dự án Aloha Phan Thiết với đầy đủ tiện nghi gia đình sang trọng

Đến với dự án Aloha Phan Thiết để có những giây phút  tận hưởng cảm giác tự do đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay muốn khám phá địa điểm mới dùng xe máy để “phượt” trên những chặng đường và ngắm các cảnh vật xung quanh. Vào ban đêm quý khách có thể trải nghiệm những cảm xúc khác nhau tại chợ đêm đặc trưng của dân địa phương tại đây dễ dàng có thể mua và chọn những món quà lưu niệm khác nhau để làm quà biếu. Điều thú vị dành cho dân đầu tư đó là dự án nằm với “Long Mạch” được xem là vượng khí cực kỳ tốt cho buôn bán kinh doanh nếu sở hữu các căn shophouse tại đây.

Dự án Aloha Phan Thiết ưu đãi 20 ngày nghỉ miễn phí chính căn hộ của mình

Dự án Aloha Phan Thiết ra đời sẽ giải quyết nhu cầu cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi này đang thiếu trầm trọng ở phân khúc này đang là xu hướng mà giới đầu tư tìm đến hiện nay. Với mức giá chỉ 794 triệu/căn được xem là phù hợp túi tiền và khả năng đầu tư của nhiều gia đình ở Việt Nam. Dự án hướng vào các đối tượng là các gia đình trẻ muốn đầu tư để tìm một nơi vùa sinh lợi nhuận lại vừa có thể tận dụng để nghỉ dưỡng với chính sách ưu đãi 20 ngày nghỉ/năm tại chính căn hộ của mình.

Dự án Aloha Phan Thiết ưu đãi 20 ngày nghỉ miễn phí chính căn hộ của mình
Bình chọn