Đầu tư vào đất nền King Bay liệu có phải cơ hội hiếm có hiện nay

Nửa cuối 2018, chính sách giãn dân bước giai đoạn nước rút, TP.HCM đẩy mạnh cấp phép dự án vùng ven, trọng điểm là khu vục Củ Chi – Tây Bắc và các tỉnh vùng ven TP.HCM như Đồng Nai, Đồng Nai… Sự đa dạng về các tiện ích, dịch vụ từ bệnh viện cho đến trung tâm thương mại tại dự án đất nền King Bay Đồng Nai cũng đã hình thành ở các quận, huyện trong khu vực trên. Các chuyên gia nhận định dự án King Bay Nhơn Trạch chính là lợi thế thu hút người dân về vùng ven sinh sống, tạo đòn bẩy cho các doanh nghiệp địa ốc tiếp tục đẩy vốn về khu vực này.

Đầu tư vào đất nền King Bay liệu có phải cơ hội hiếm có hiện nay

Khu đô thị King Bay sở hữu tiện ích tiêu chuẩn sống đẳng cấp

Đất nền King Bay Nhơn Trạch điểm sáng trên thị trường BĐS Đồng Nai

Hơn nữa, Thành phố cũng đã có chủ trương nâng cấp 2 tuyến đường huyết mạch là Tỉnh Lộ 8 (40m) và Tỉnh lộ 15 (35m) để kết nối 3 Khu kinh tế lớn là Bình Dương – Đồng Nai – Tp HCM. Và một điều đáng lưu ý nữa là tuy với vị trí khu đô thị King Bay cực kỳ đắc địa nhưng mặt bằng giá nhà đất khu vưc này vẫn còn thấp hơn so với trong nội thành. Với tiềm năng sẵn có như vậy, cùng nhiều dự án BĐS cao cấp, phân khúc đất nền vẫn đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư thông minh với giá trị sinh lời bền vững, trở thành điểm sáng của thị trường BĐS năm 2018.

Thời gian qua, đất nền dự án tại thị trường BĐS Đồng Nai giao dịch diễn ra sôi động . Trong đó ba huyện giáp ranh với Tp.HCM như Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc là có nhiều dự án hơn cả. Báo cáo đề xuất thành lập khu kinh tế mở trên địa bàn 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành. Khu kinh tế mở rộng 32.300 ha sẽ gồm khu nông nghiệp công nghệ cao, khu đô thị sinh thái, khu công nghiệp và cảng biển quốc tế, ở giữa lõi là khu đô thị.

Đầu tư vào đất nền King Bay liệu có phải cơ hội hiếm có hiện nay

Khu đô thị King Bay với giá trị tiện ích được đầu tư bài bản

Dự án King Bay Nhơn Trạch nổi bật giữa hàng loạt dự án khu đô thị mọc lên

Tại huyện Nhơn Trạch, Donacoop và Freeland là hai doanh nghiệp nổi bật với hàng loạt dự án khu đô thị đang được đầu tư xây dựng. Freeland đang sở hữu quỹ đất hàng trăm ha để đầu tư loạt dự án án như khu đô thị King Bay tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai… Hàng loạt dự án lớn được hình thành ở đây như Khu dân cư Long Hưng của Thủ Đức House; Khu dân dư Thanh Yến; Khu đô thị King Bay (Bến Lức) của Freeland…Tại huyện Cần Giuộc là sự hiện diện của các dự án do Tập đoàn quốc tế Năm Sao đầu tư gồm dự án Five Star Eco City, hay Five Star New Ciy…

Với sự phục hồi của thị trường bất động sản, thị trường địa ốc Đồng Nai cũng bắt đầu xuất hiện những dự án lớn với tổng vốn đầu tư lên tới hàng chục triệu USD. Đầu năm 2018 UBND tỉnh Đồng Nai đã đề xuất và thống nhất thành lập khu kinh tế mở do Công ty Địa ốc Him Lam làm chủ đầu tư với quy mô hơn 32.300 ha, nằm trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và Long Thành. Dự kiến vào quý III – IV/2018, một siêu dự án khác là King Bay Nhơn Trạch với quy mô lên đến 381 ha sẽ được Tập đoàn Freeland đầu tư vào thị trường Đồng Nai trong năm 2018.

Đầu tư vào đất nền King Bay liệu có phải cơ hội hiếm có hiện nay

Phân khu D sở hữu nhiều shophouse tại khu đô thị King Bay

Khu đô thị King Bay mở ra cửa ngõ giao thương kết nối đến TPHCM dễ dàng

Hiện tại thì thị trường BĐS tại Đồng Nai đang diễn ra sôi động không kém các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và cả TP.HCM nhờ cơ sở hạ tầng được kết nối ngày càng hoàn thiện và sự xuất hiện của các dự án chất lượng do các chủ đầu tư uy tín . King Bay – Dự án Bất động sản lớn nhất của Công ty cổ phần Đầu tư Freeland tại thị trường BĐS Đồng Nai có quy mô lên đến 381ha. Dự án sở hữu vị trí vàng tại Đồng Nai, có tiềm năng phát triển rất lớn. Khu đô thị King Bay được đánh giá như cửa ngõ giao thương kép kín của Đồng Nai với khu vực đặc biệt các tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, các công trình lớn và siêu dự án cùng lúc đổ bộ vào Đồng Nai sẽ làm thay đổi bộ mặt thị trường BĐS nơi đây. Thị trường BĐS Đồng Nai sẽ tiếp tục chứng kiến sự đột phá về nguồn cung – và cầu, sự thay đổi trong cách tiếp cận của NĐT đối với thị trường khu vực, cũng như lợi thế tăng giá BĐS có thể sẽ tiếp diễn trong thời gian lâu dài.

Đầu tư vào đất nền King Bay liệu có phải cơ hội hiếm có hiện nay
5 (100%) 2 votes