Chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ – tiện nghi trong tầm tay

Từ lâu, việc duy trì gia đình với nhiều thế hệ cùng sum vầy đã phát triển thành nếp sống đẹp trong gia đình Việt. Đây là lý do nhiều gia đình trăn trở tìm kiếm căn hộ hạng sang ưng ý cho ba thế hệ cùng chung sống. Với hơn 80% lượng căn hộ là ba phòng ngủ, du an chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ lôi kéo quý khách mua rất lớn trong thời gian qua.

Chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ – tiện nghi trong tầm tay

Quy Nhơn Melody Bình Định vị trí cửa ngõ

Quy Nhơn Melody banggiachudautu.vn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa ngay tại mặt tiền của đường An Dương Vương – P. Nguyễn Văn Cừ – Bình Định -Quy Nhơn. Đây là tuyến đường huyết mạch, rộng lớn, có nhiều làn xe và không xẩy ra thực trạng tắc đường, kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ tiện lợi để di chuyển với các tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Dễ dàng đi tới các quận, huyện kế cạnh mau lẹ nhất. Bởi thế mà đem lại nhiều thuận lợi, giúp tăng lên giá trị hấp dẫn cho toàn dự án. Vị trí khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định nằm ngay tại cửa ngõ Bất Động Sản Du Lịch của Quy Nhơn, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như đường An Dương Vương, Xuân Diệu, Nguyễn Huệ. …. và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí trung tâm do đó việc giao thông trong thành phố là cực kỳ thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án bất động sản khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án bất động sản luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế lúc ở trong mỗi căn hộ chung cư, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là 1 trong những yếu tố mà cư dân thích nhất lúc sinh sống tại dự án.

Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ khu hạng A

Những điểm hay tốt nhất khu căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định đem lại: Đặt địa vị vào vị trí của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách từ đó công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc- CĐT chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ là 1 quần thể gồm 2 tòa tháp cao từ 26 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ là dự án bất động sản hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Giá bán của dự án bất động sản được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 1.6 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ hạng sang tân tiến tại dự này. Đây thực sự là 1 con số cực kỳ hấp dẫn lúc mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Bất Động Sản Du Lịch đang tăng lên một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Với mong muốn tạo nên 1 đời sống xanh trong lòng Quy Nhơn, chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Dự án BNC Dragon Cầu Tràm banggiachudautu.vn

Chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ – tiện nghi trong tầm tay
Bình chọn